1. Mua hàng online như thế nào? 

– Hiện tại Shop RICKYđang triển khai chương trình bán hàng online rất tiện lợi và nhanh chóng. Các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại fanpage www.facebook.com/MyRicky.com1 , mua trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Shopee hay email đặt hàng về địa chỉ myricky.com@gmail.com hoặc gọi điện đặt hàng qua số: 0931326596

2. Minh có thể mua sản phẩm của RICKY ở đâu? 

– Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website myricky.com hoặc trên các trang thương mại điện tử như Lazada/shop/ricky, Sendo.vn/shop/ricky, Shopee.vn/ngthhoang2 .Hiện tại RICKY triển khai bán hàng online tại các địa chỉ trên và có thể giao hàng trên toàn quốc.

3. RICKY có giao hàng tận nơi không? Chi phí thế nào? 

– Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho tất cả khách hàng với giá ship hợp lí nhất. Xin vui lòng gọi đến số 0931326596  để biết thêm chi tiết

4. Mình mua hàng với giá trị lớn thì có được giảm giá không? Giảm giá bao nhiêu? 

– RICKY có chính sách chiết khấu riêng cho những đơn hàng mua sỉ, hoặc mua lẻ với giá trị lớn. Vui lòng liên hệ email:myricky.com@gmail.com để biết thông tin chi tiết.

5. Các ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết?

– RICKY có chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết.

– Khi quý khách mua hàng với đơn hàng từ 300.000 trở lên quý khách sẽ được tặng voucher giảm giá 10% cho lần kế tiếp.

– Với đơn hàng từ 1.000.000 trở lên quý khách sẽ được tặng voucher giảm giá 20% cho lần kế tiếp.

6. Có được trả lại sản phẩm sau khi mua không? 

– RICKY áp dụng chính sách bảo hành 1 tháng, vui lòng đọc kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi. Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng  (Email: myricky.com@gmail.com) khi quý khách muốn phản hồi về sản phẩm đã mua.

7. Sản phẩm có giống như hình minh họa không? 

– Mọi hình ảnh sản phẩm của RICKY được chụp từ sản phẩm thật với mong muốn mang lại hình ảnh thực sống động nhất cho khách hàng.